[Sức khỏe & Đời sống] Nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe tin cậy

Hơn 9 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, cho đến nay Công ty TNHH Dược phẩm Napharco đã khẳng định được vị thế của mình trong hoạt động sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, là đối tác tin cậy của các nhà phân phối dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và góp phần quan trọng trong quá trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Với Napharco, sức khỏe con người là tài sản quý giá nhất

Công ty TNHH Dược phẩm Napharco được thành lập vào năm 2014 với hoạt động chính là nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm là thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Với tôn chỉ “Vì cộng đồng sống khỏe”, Napharco đã nỗ lực nghiên cứu, không ngừng cải tiến để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP của Napharco

Napharco tự hào là một trong những nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt được các chứng chỉ khắt khe như giấy chứng nhận tiêu chuẩn GMP (tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất đối với Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ), với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017 (Chứng nhận về thử nghiệm Hóa, thử nghiệm Sinh học), ISO 2200:2018 (Chứng nhận Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm), HACCP (Chứng nhận Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn theo TCVN 5603:2008). Napharco trân trọng những tinh hoa của nền y học cổ truyền Việt Nam đã ứng dụng trong hoạt động nghiên cứu sản xuất, đồng thời áp dụng các đề tài nghiên cứu trong và ngoài nước vào hoạt động sản xuất thực tiễn tại nhà máy trên dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại đảm bảo hiệu quả và chất lượng sản phẩm.

Phát triển bền vững là mục tiêu hàng đầu của Napharco

Thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam vốn đã cạnh tranh khốc liệt, trong thời kỳ hội nhập sự cạnh tranh này càng khốc liệt hơn. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải không ngừng nghiên cứu, cải tiến, đổi mới công nghệ, kỹ thuật để tồn tại và phát triển bền vững.

Đón đầu xu thế thời đại, nhằm chủ động trong nghiên cứu, sản xuất, chủ động trong kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm Napharco đã thành lập Trung tâm phân tích và kiểm nghiệm sản phẩm BNC. Hiện Trung tâm đã đạt ISO/IEC 17025:2017 chứng nhận về thử nghiệm Hóa, thử nghiệm Sinh học nhằm kiểm tra, giám sát, quản lý chất lượng những sản phẩm của Napharco sản xuất, nghiên cứu. Trung tâm phân tích và kiểm nghiệm sản phẩm BNC hội tụ những chuyên gia cố vấn chuyên môn là các tiến sĩ, thạc sĩ, có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với sự nghiệp nghiên cứu những sản phẩm chất lượng cao để góp phần phục vụ sức khoẻ cộng đồng bên vững.

Napharco sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm

Ban lãnh đạo Napharco còn rất chú trọng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Nhân sự thuộc phòng R&D (nghiên cứu & phát triển sản phẩm), phòng QA (đảm bảo chất lượng), phòng QC (kiểm tra chất lượng) và bộ phận sản xuất đều là những tiến sĩ, thạc sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản trong ngành Dược, hóa dược, hóa sinh, vi sinh, công nghệ sinh học. Napharco cũng thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo nghiệp vụ chuyên môn nhằm nâng cao kiến thức cũng như giúp nâng cao năng suất lao động, hạn chế sai sót nhất trong quá trình làm việc, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Sau 8 năm xây dựng và phát triển, Napharco đã khẳng định được vị thế và là một trong những đơn vị sản xuất sản thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín tại Việt Nam, điều đó được thể hiện qua rất nhiều sản phẩm uy tín trên thị trường, chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Napharco chiếm trọn niềm tin của khách hàng bằng chất lượng

Sở hữu đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc sáng tạo công thức và sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Công ty TNHH Dược phẩm Napharco luôn đặt ra các tiêu chuẩn khắt khe cho những sản phẩm của mình. Từ ban lãnh đạo đến toàn bộ nhân sự trong nhà máy Napharco đều thấm nhuần tư tưởng, định hướng “Vì cộng đồng sống khỏe” nên chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm được sản xuất tại Napharco luôn được kiểm soát nghiêm ngặt, chính xác từ khâu xây dựng công thức, kiểm tra, chọn lựa nguồn nguyên liệu cho đến từng công đoạn sản xuất bán thành phẩm, thành phẩm và kiểm tra đánh giá độ ổn định, kiểm tra chất lượng thành phẩm trước khi sản phẩm đưa ra thị trường.

Tập thể CBNV Napharco đồng lòng vì sứ mệnh “Vì cộng đồng sống khỏe”

Sở hữu nhiều sản phẩm chất lượng và được thị trường đón nhận, hiện tại Napharco đang đẩy mạnh quy mô và chất lượng của nhà máy với mong muốn mang tới sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý đến gần hơn nữa với người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay Napharco đang là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước có nhu cầu hợp tác nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Thông tin chi tiết liên hệ:
Công ty TNHH Dược phẩm Napharco Nһà máу ѕản хuất: Đường D1, Khu công nghiệp Yên Mỹ II, Thị trấn Yên Mỹ, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên.
Hotline: 0916 953 559
Email: napharcopharma.corp@gmail.com
Website: https://napharco.com

Nguồn bài viết: https://suckhoedoisong.vn/nha-may-san-xuat-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-tin-cay-16922081509440715.htm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button